วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนบ้านสันกำแพง จัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยมีนายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้กำกับ และลูกเสือ – เนตรนารี โรงเรียนบ้านสันกำแพง จำนวน 2,109 คน เข้าร่วมพิธี ณ สนามโรงเรียนบ้านสันกำแพง
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์