วันที่ 17 มิถุนายน 2565 คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับ รองผู้อำนวยการฉัตรชนก วงศ์ใหญ่ ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง โดยมีนายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพงกล่าวต้อนรับ และคณะผู้บริหาร คณะครู รวมถึงแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านสันกำแพง
จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์