นายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 นายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนบ้านสันกำแพง เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ทั้งนี้ ยังจัดให้มีพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ และถวายบังคม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุม โรงเรียนสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่