วันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านสันกำแพง จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงาน รวมถึงการพบปะพูดคุยของประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และประธานเครือข่ายผู้ปกครอง นอกจากนี้ ยังมีการพบปะพูดคุยร่วมกันระหว่างเครือข่ายผู้ปกครองและตัวแทนผู้ปกครองประจำระดับชั้น และร่วมกันหาแนวทางในการดูแลนักเรียนตลอดปีการศึกษานี้
จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์