การอบรมทักษะการใช้สัญญาณนกหวีด เพื่อใช้ในงานจราจรในสถานการณ์จริง

ท่านผู้อำนวยสามารถ  อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ผสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อมาอบรมการใช้สัญญาณนกหวีด สำหรับการโบกรถและดูแลทางด้านจราจรของทางโรงเรียน เพื่อให้บุคลากรชายและนักการภารโรงทุกท่านเกิดความรู้และเกิดทักษะได้นำไปใช้ในสถานการณ์จริง