วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โรงเรียนบ้านสันกำแพงได้ทำการเปิดเรียน On site วันแรกของภาคเรียนที่ 2/2564 ซึ่งมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มาเรียนจำนวนทั้งสิ้น 210 คน โดยคณะครู และนักเรียนทุกคนมีผลตวจ ATK เป็นลบทั้งหมด โดยโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอน On site ตามมาตรการป้องกันโรค Covid 19 ซึ่งหนึ่งห้องเรียนจัดให้นั่งเรียนได้ไม่เกิน 25 คน และมีฉากกั้นโต๊ะสำหรับนักเรียนทุกคน ในส่วนของการรับประทานอาหารได้จัดอาหารเป็นกล่องแยกทานแต่ละห้องเรียน
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์