ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงจิราพัชร ณ ลำพูน (น้องเจียงใหม่) และ เด็กหญิงกีรติกา กันจินะ (น้องมันนี่) ได้รับรางวัลยุวทูตส่งเสริมวัฒนธรรมภาษาไทย และประกวดรายการหนูน้อยสุภาษิตสัญจร (ภาคเหนือ)

วันที่ 4 มีนาคม 2565 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงจิราพัชร ณ ลำพูน (น้องเจียงใหม่) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/9 แผนการเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP และเด็กหญิงกีรติกา กันจินะ (น้องมันนี่) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/5 แผนการเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP โรงเรียนบ้านสันกำแพง ได้รับรางวัลยุวทูตส่งเสริมวัฒนธรรมภาษาไทย และประกวดรายการหนูน้อยสุภาษิตสัญจร (ภาคเหนือ) ณ โคกหนองนาโมเดลป่าไผ่ ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์