โรงเรียนบ้านสันกำแพง ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับ เด็กชายอธิภัทร ประกอบของ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/6 ได้รับรางวัลชนะเลิศฟุตบอลรุ่น 11 ปี รายการมหกรรมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนสร้างเศรษฐกิจ SAT NSDF Thailand Championship 2023 รอบแชมป์ชนแชมป์ ระดับประเทศ วันที่ 12-13 ส.ค. 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดเชียงราย สังกัดสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด