เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2566 ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้เข้าร่วมแห่เทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม ของชาวพุทธ สืบสานวัฒนธรรม การแห่เทียนเข้าพรรษา และถวายเป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา และสังฆบูชา