นายอนุกูล ศรีสมบัติ ผอ.สพป.เชียงใหม่เขต 1 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน เพื่อติดตามนโยบายเร่งด่วน และมอบนโยบายและแนวทางการบริหารจัดการสถานศึกษาโดยนโยบายของ สพฐ.

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 นายอนุกูล ศรีสมบัติ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 1 พร้อมด้วย นายเสน่ห์ รัชฎา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 1 และศึกษานิเทศก์ประจำอำเภอสันกำแพง ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามนโยบายเร่งด่วน QUICK POLICY และมอบนโยบายและแนวทางการบริหารจัดการสถานศึกษาโดยใช้นโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 1 โดยมีนายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง และบุคลากรโรงเรียนบ้านสันกำแพง ให้การต้อนรับ