การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

วันอาทิตย์ที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ นายสามารถ อินตามูล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อทำความรู้จักและสร้างความคุ้นเคยกับผู้ปกครอง เป็นการสร้างเจตคติที่ดีกับผู้ปกครองในการให้ความร่วมมือกับโรงเรียน เพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียน เอื้ออำนวยให้ผู้ปกครองได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด ประสบการณ์ในการเลี้ยงดูบุตรหลาน และยังทำให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีระหว่างผู้ปกครองด้วยกัน เกิดเป็นเครือข่ายผู้ปกครองที่มีความเข้มแข็งสืบต่อไป