ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ปัณณ์ณัช แสงศรี ตัวแทนการประกวดบรรยายธรรม ของจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม ชั้นประถมศึกษาตอนปลาย(ป.4-6) ประจำปี 2566 ระดับภาคคณะสงฆ์ ภาค 7

ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงปัณณ์ณัช แสงศรี นักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง ตัวแทนการประกวดบรรยายธรรม ของจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม ชั้นประถมศึกษาตอนปลาย(ป.4-6) ประจำปี พ.ศ. 2566 ระดับภาคคณะสงฆ์ ภาค 7 (เชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน) วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะได้เป็นตัวแทนไปประกวดบรรยายธรรมในระดับประเทศต่อไป
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์