ข่าวประชาสัมพันธ์

แนวทางในการปฏิบัติของนักเรียน ครู และผู้ปกครอง ในการเปิดเรียนแบบ ON-SITE

6 ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา เพื่อป้องกันโควิด ดาวน์โหลดไฟล์
กรณีพบนักเรียนที่มีความเสี่ยงสูงในห้องเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
แนวทางการปฏิบัติของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ดาวน์โหลดไฟล์
แนวทางการปฏิบัติของรถรับ-ส่งนักเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
แนวทางการปฏิบัติของนักเรียน ดาวน์โหลดไฟล์
แนวทางการปฏิบัติของผู้ปกครอง ดาวน์โหลดไฟล์
1.70 MB ดาวน์โหลด
1.28 MB ดาวน์โหลด