ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรมการแข่งขันเอแม็ท (A-Math) รายการ พญาแล VTEA Crossword A-Math Kumkom Challenge 2022

ด.ช.ธนกฤต ธาตุทอง และ ด.ญ.จารุพิชญา ปัญญา ชั้น ป.6/8 ได้รับรางวัลชนะเลิศ
และ
ด.ช.ปาณัสม์ หน่อพุธ ชั้นป.6/8 ได้รับรางวัลที่ 5 ระดับเหรียญทอง

ในกิจกรรมการแข่งขันเอแม็ท (A-Math) รายการ “พญาแล VTEA Crossword A-Math Kumkom Challenge 2022” จ.ชัยภูมิ ชิงถ้วยประธานองคมนตรี ท่านสุรยุทธ จุลานนท์ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์