ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงปัณณ์ณัช แสงศรี (น้องใบบัว) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/7 แผนการเรียน MEP ได้เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง เด็กหญิงปัณณ์ณัช แสงศรี (น้องใบบัว) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/7 แผนการเรียน MEP ได้เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน ณ.หอประชุม VISION20/20 มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มอบโดยพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ประธานองค์กรเครือข่ายโครงการคนดีศรีเชียงใหม่

#โครงการคนดีศรีแผ่นดินคนดีศรีเชียงใหม่
#สภาวัฒนธรรมอำเภอสันกำแพง
#โรงเรียนบ้านสันกำแพงจังหวัดเชียงใหม่
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์