นักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพงคว้ารางวัลที่ 5 จาก 15 ทีมทั่วประเทศ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์รีไซเคิลจากกล่อง C-Vitt มินิวิตมินซี รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ได้รับโล่ห์เกียรติยศ และเงินรางวัล 10,000 บาท

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลที่ 5 จาก 15 ทีมทั่วประเทศ ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์รีไซเคิลจากกล่อง C-Vitt มินิวิตมินซี ในโครงการ C-vitt Back to school รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ได้รับโล่ห์เกียรติยศ และเงินรางวัล 10,000 บาท

มีรายชื่อดังต่อไปนี้
1. ชื่อ ​ด.ญ.ปราณิศา คำลือ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ​6/8
2. ชื่อ ด.ญ.ณัฐรดา ชมสวรรค์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/8​
3. ชื่อ ด.ญ.จิตรลดา เขียวตา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/8​
4. ชื่อ ด.ญ.ธัญญรัตน์ ชุมภูชัย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/8​
5. ชื่อ ด.ญ.กฤติยาณี วังเป็ง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/8​

ฝึกสอนโดย
ครูวรรณภา ชูสร้อย และ คุณครูศุภสิทธิ์ ปัญญาแก้ว

ควบคุมทีมโดย
ครูกฤษณี วงษ์ศรียา และ ครูณัฐพงศ์ สายสุริยะ