วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านสันกำแพง นายอภิชาต รัตนยรรยงประธานกรรมการสถานศึกษาขึ้นพื้นฐาน และผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านสันกำแพง ครั้งที่ 7/2564 เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานด้านการศึกษา ตลอดจนความคืบหน้าในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการศึกษา และการดำเนินงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งแนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์จากการเลื่อนเวลาเปิดการเรียนการสอนแบบปกติที่โรงเรียน(On-Site) ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 และการพัฒนาการเรียนการสอนในด้านอื่น ๆ ฯลฯ โดยมีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน