เด็กหญิงทิชากรณ์ เดชคุณมาก น้องน้ำเพชร ชั้น ป.4/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทเยาวชนหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี การแข่งขันเทนนิส PTT-NSDF

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง เด็กหญิงทิชากรณ์ เดชคุณมาก น้องน้ำเพชร ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ประเภทเยาวชนหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี การแข่งขันเทนนิส PTT-NSDF ลอนเทนนิสพัฒนาฝีมือ ประจำปี 2565 ภาคเหนือ ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม 2565 ณ สนามเทนนิส องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์