ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายธรรศดนย์ ธนวัฒน์กันยากุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/5 แผนการเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP โรงเรียนบ้านสันกำแพง ได้ผ่านการคัดเลือกขึ้นทะเบียนการเป็นนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 รอบโครงการเรียนดี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย