ข่าวกิจกรรม

ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567
26 ก.ค. 2567
กิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2567
19 ก.ค. 2567
พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือสำรอง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม
03 ก.ค. 2567
การประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567
30 มิ.ย. 2567
กิจกรรมวันสุนทรภู่ เชิดชูภาษาไทย ปีการศึกษา 2567
26 มิ.ย. 2567

ปฏิทินวิชาการโรงเรียน

ข่าวกิจกรรม

ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนท..

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือสำรอง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห..

พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือสำรอง เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎ..

พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2567

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างเอกปฐมวัย

Interview Results for English Teachers

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ คัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เอกปฐมว..

Announcement of the List of Eligible Candidates for the Teaching demonstration a..

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูชาวต่างชาติ จำนวน 3 อัตรา

ผลงานนักเรียน

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เข้าร่วมการแข่งขันความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์ ใ..

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เข้าร่วมการแข่งขันความสามารถทางด้านคณิตศาสตร์ ในงาน MATH-Day ครั้งท..

นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ แช่ช้างจูเนียร์ คัพ 2567 ณ สนามเก่งระด..

นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ แช่ช้างจูเนียร์ คัพ 2567 ณ สนามเก่งระดมยิง ผลการแข่งขัน รุ..

ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปัณณทัต สุภาษิต นักเรียนชั้นป.6/8 ห้องเรียน SMP รางว..

ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปัณณทัต สุภาษิต นักเรียนชั้นป.6/8 ห้องเรียน SMP รางวัลรองชนะเลิศการแข่งข..

จดหมายข่าว

รับการตรวจเยี่ยม การเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน ตามนโยบาย “เรียนดี มีความสุข”

โรงเรียนบ้านสันกำแพง ขอขอบคุณ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนบ้านสันกำแพงและเครือข่..

โรงเรียนบ้านสันกำแพง ขอขอบคุณ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนบ้านสันกำแพงและเครือข่ายผู้ปกครอง ที่คอยสน..

ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงวรธิดา มณีทอง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4 ได้รับร..

ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงวรธิดา มณีทอง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดั..