ทีมนักฟุตบอลโรงเรียนบ้านสันกำแพงคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 (รวม 4 ถ้วยรางวัล) ในรายการ SANKAMPHAENG YOUTH CUP

ข้อมูลจากเพ็จ : บ้านสันกำแพง ฟุตบอล อะคาเดมี่

#ขอบคุณรายการแข่งขันดีๆจากเทศบาลสันกำแพง
#ส่ง2รุ่นอายุได้รองชนะเลิศอันดับที่2ทั้งสองรุ่นครับ
#ได้4ถ้วยรางวัล
#น้องเบต้าได้ถ้วยดาวซัลโว
#ขอบคุณเด็กๆทุกคนที่ช่วยกันเล่น
#ขอบคุณผู้ปกครองทุกๆท่านที่ร่วมสนับสนุน
#แนวทางในการพัฒนาเด็ก
#ครูปั้นเด็ก
#เด็กไม่ต้องไปรีบไปปั้นใครเขาละครับ
#แนวทางของทีมฟุตบอลโรงเรียนบ้านสันกำแพง