>>>ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ผ่านโครงการอบรมฟุตบอลขั้นพื้นฐานเชิงปฏิบัติการ โดยโค้ช ระดับ A-Licence

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสันกำแพง มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ผ่านโครงการอบรมฟุตบอลขั้นพื้นฐานเชิงปฏิบัติการ โดยโค้ช ระดับ A-Licence โดยทางโรงเรียนได้ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู จัดอบรมให้เด็กโดย โค้ชศุภกิจ โชคชัย เป็นเวลาทั้งหมด 4 เดือน เพื่อฝึกพื้นฐานให้เด็กนักเรียน ที่สนใจในด้านฟุตบอล

2018-09-21T21:30:40+00:0020 กันยายน 2018|ภาพกิจกรรม|