>>>นักเรียนทีมโรงเรียนบ้านสันกำแพงคว้า รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีม ทริปเปิ้ล เกมส์ ในงาน “Max Ploys Triple-Game Northen Challenge 2018 ครัังที่ 4 ณ จังหวัดพิษณุโลก

นักเรียนทีมโรงเรียนบ้านสันกำแพง เข้าร่วมการแข่งครั้งแรกกับประเภท Team Triple Game (ครอสเวิร์ด เอแม็ท คำคม) ในงาน “Max Ploys Triple-Game Northen Challenge 2018 ครัังที่ 4 ที่จังหวัดพิษณุโลก ถึงไม่ได้ที่ 1 แต่ก็ได้สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนบ้านสันกำแพงอีกครั้งบนเวที

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีม ทริปเปิ้ล เกมส์
– ด.ช.สรวัชญ์ อุทัศ
– ด.ช.พีรวิชญ์ วิลัย
– ด.ญ.อัจฉราภา ใจคำมูล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ประเภททีม ทริปเปิ้ล เกมส์
– ด.ช.สรวุชญ์ อุทัศ
– ด.ช.ธนภัทร อิงธนานุวัฒน์
– ด.ช.พีรดนย์ จินะ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 5 การแข่งขันโชดุกุ
– ด.ช.สรวัชญ์ อุทัศ
ขอบคุณทางโรงเรียน ,สมาคมผู้ปกครองและครู รวมถึงทุกท่านที่สนับสนุนพาเด็กๆ ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกครั้งคะ

2018-08-28T10:18:49+00:0026 สิงหาคม 2018|คนเก่งบ้านสันกำแพง|