>>>สภ.สันกำแพง เป็นวิทยากรมาให้ความรู้ เรื่อง “การรับขี่รถให้ปลอดภัย เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุบนท้องถนน”

วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. สภ.สันกำแพงฯ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว ผกก.ฯ, พ.ต.ท.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี รอง ผกก.ป.ฯ มอบหมายให้ พ.ต.ต.วชิระ วัฒนาฤดี สว.จร.ฯ, ร.ต.ท.พิสันต์ สุขเจริญ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้นักเรียน เรื่อง “การรับขี่รถให้ปลอดภัย เพื่อป้องกัน อุบัติเหตุบนท้องถนน” ณ โรงเรียนบ้านสันกำแพง ต.สันกำแพง อ.สันกำแพงฯ

2018-07-05T16:10:20+00:004 กรกฎาคม 2018|ภาพกิจกรรม|