ท่านรองฯผู้อำนวยการรับมอบถ้วยรางวัลและมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนระดับปฐมวัยคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กิจกรรมการประกวดร้องเพลง “หนูน้อยหัวใจลูกทุ่ง” ประจำปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”71″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”0″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”imagedate” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]