เด็กหญิงเขมจิรา ชัยศิริชล ป.3/5 ได้เข้าร่วมการฝึกฟุตบอลก้บเมสซี่ เจ (ชนาธิป สงกระสินธ์) ที่ SCG เมืองทองธานี ในโครงการ “Finding the Next Messi J”

>>>เด็กหญิงเขมจิรา ชัยศิริชล ป.3/5 ได้เข้าร่วมการฝึกฟุตบอลก้บเมสซี่ เจ (ชนาธิป สงกระสินธ์) ที่ SCG เมืองทองธานี ในโครงการ “Finding the Next Messi J”

เด็กหญิงเขมจิรา ชัยศิริชล ป.3/5 ได้เข้าร่วมการฝึกฟุตบอลก้บเมสซี่ เจ (ชนาธิป สงกระสินธ์) ที่ SCG เมืองทองธานี ในโครงการ “Finding the Next Messi J”

น้องรุ่งฟ้า เด็กหญิงเขมจิรา  ชัยศิริชล ป.3/5 ได้เข้าร่วมการฝึกฟุตบอลก้บเมสซี่ เจ (ชนาธิป สงกระสินธ์) ที่ SCG เมืองทองธานี ในโครงการ “Finding the Next Messi J”

ที่มาของโครงการ

หา “เมสซีเจ” คนต่อไป – เอสซีจี ชวนเยาวชนชาย – หญิง ที่มีอายุระหว่าง 7 – 12 ปี สมัครร่วมโครงการ “Finding the Next Messi J” ลุ้นเป็น 1 ใน 60 คู่ จูงมือผู้ปกครองร่วมกิจกรรมกับ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ แนวรุก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และคุณพ่อ ก้องภพ สรงกระสินธ์ ที่จะมาถ่ายทอดแรงบันดาลใจและเคล็ดลับสู่ความสำเร็จให้กับน้องๆ ว่าที่ “นิว เมสซีเจ” สำหรับงานดังกล่าวจะมีขึ้นวันที่ 17 มิถุนายนนี้ ณ สนาม เอสซีจี สเตเดียม


น้องๆ ที่สนใจเพียงถ่ายคลิป VDO ความยาวไม่เกิน 5 นาที แนะนำตัว พร้อมบอกเหตุผลว่า “ทำไมถึงชื่นชอบ และทำอย่างไรถึงจะเก่งอย่าง เมสซี่เจ” และโชว์ความสามารถด้านกีฬาฟุตบอล โดยโพสต์ผ่าน Facebook ของตนเองหรือผู้ปกครอง พร้อมพิมพ์ #TheNextMessiJ และ #SCG ใน Caption รวมทั้งตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) สมัครร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 มิ.ย. 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/SportsBySCG

2017-06-15T15:24:36+00:00 15 มิถุนายน 2017|คนเก่งบ้านสันกำแพง|