ด.ญ.จิราพัชร ณ ลำพูน ชั้น ป.3 และ ด.ญ.กีรติกา กันจินะ ชั้น ป.5 ตัวแทนยุวทูตส่งเสริมวัฒนธรรมตามวิถีพอเพียง ผ่านการอบรมวัฒนธรรมมารยาทและศาสนาพิธีชีวิตพอเพียง ณ โคกหนองนาป่าไผ่โมเดล

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านสันกำแพง ด.ญ.จิราพัชร ณ ลำพูน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และด.ญ.กีรติกา กันจินะ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ในนามตัวแทนยุวทูตส่งเสริมวัฒนธรรมตามวิถีพอเพียง ผ่านการอบรมวัฒนธรรมมารยาทและศาสนาพิธีชีวิตพอเพียง ณ โคกหนองนาป่าไผ่โมเดล อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ท่านพระครู ดร.กิตติพงษ์ กิตติโสภณ และนางสิริรัตน์​ โอภาพ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งคณะวิทยากรทุกท่านที่ได้กรุณามาให้ความรู้
ไฟล์จดหมายข่าว ดาวน์โหลดไฟล์